THÔNG TIN DỰ ÁN

Chủ đầu tư: Anh Thắng

Dự án: Thiết kế căn hộ chung cư 75m2

Diện tích: 75m2

Phong cách thiết kế: Sử dụng gần như toàn bộ chất liệu thiết kế thi công là gỗ công nghiệp và gỗ thịt, màu sắc tươi sáng, phong cách thiết kế châu á tối giản, thông minh, hiện đại, tiết kiệm diện tích tối đa, khả năng lan tỏa ánh sáng tốt, là môi trường phù hợp để nuôi dạy con trẻ.

Đơn vị thực hiện: Nội thất An Mộc

Và ở căn hộ như trên Nội thất An Mộc đã thỏa mãu tất cả các yếu tố trên và sử dụng triệt để chất liệu gỗ để có thể tạo ra một không gian đậm chất “An Mộc”. 

Dù căn hộ chung cư mà bạn lựa chọn có diện tích lớn hay nhỏ thì khi thiết kế nội thất cũng cần đảm bảo được những ý tưởng và tiêu chí cơ bản như: Phong thủy, kích thước và chất liệu đồ nội thất, phối màu, phối cảnh, v.v,.. Những góc chết của ngôi nhà, những điểm kín, góc khuất và nơi thiếu ánh sáng hoàn toàn có thể tận dụng để kê nội thất, lại tạo được sự rộng rãi. Bên cạnh đó một thiết kế nội thất chung cư đẹp không thể thiếu vài chậu cây xanh, vừa giúp lọc không khí vừa khiến không gian trở nên sinh động hơn.

Góc học tập được thiết kế cùng một phong cách tối giản và tông màu sáng với căn hộ, tất cả vật dụng sử dụng chất liệu gỗ MDF phủ sơn chống ẩm, riêng phần ốp tường bằng những phiến gỗ công nghiệp cao cấp màu trắng được phủ sơn Inchem tạo nên độ bóng và phản sáng. 

Một góc khác của phòng học tập – làm việc

Quang cảnh chung của phòng khách, bếp, ăn tràn ngập ánh sáng với cửa sổ rộng, hướng tốt. Không gian được thông nhau tạo nên diện tích sử dụng lớn, cảm giác thoải mái nhưng không hề lạnh lẽo về đông nhờ chất liệu gỗ sử dụng cho sàn nhà, bàn ghế, trần nhà – đông ấm hè mát luôn là sự lựa chọn tốt nhất, thực tế nhất, và trên thực tế với 75m2 thì sự lựa chọn gỗ làm vật liệu thi công nội thất chính cũng không phải là bất hợp lý với kinh tế hay về những giá trị sử dụng tuyệt  với đối với quý khách hàng.

NỘI THẤT AN MỘC XIN CAM KẾT

  • Bảo hành trọn đời các sản phẩm nội thất mà đơn vị đã cung cấp cho quý khách hàng
  • Dịch vụ tư vấn, báo giá, thiết kế sơ bộ mặt bằng tư vấn tại công trình miễn phí
  • Xưởng sản xuất nội tại của công ty, trực tiếp không làm việc qua các xưởng gỗ trung gian – Tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên: Trẻ tuổi, Sáng tạo – Năng động – Nhiệt huyết.
  • Làm việc chuyên nghiệp, có khảo sát tư vấn báo giá làm phụ lục hợp đồng thi công chính xác, giảm tối đa phát sinh cho chủ đầu tư.
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng kịp thời trong quá trình sử dụng
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nội thất có đầy đủ các tiêu chí trên thì Nội Thất An Mộc là một đơn vị đáng để tham khảo

Thông tin liên hệ:
Nội thất An Mộc
* Hotline : 098.526.8838-  0907.425.889
* Email: noithatanmoc@gmail.com.
* Websitewww.anmocduong.com

* Đ/c – Văn phòng giao dịch:  Số 1 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Phường Nam Từ Liêm, Hà Nội

*Đ/c xưởng sản xuất: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ PHONG THỦY TẠI ĐÂY