Nội Thất An Mộc

 

Lời giới thiệu

Công ty TNHH TM&XD NHẬT QUÂN với thương hiệu Nội Thất AN MỘC là đơn vị chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất, xây dựng kiến trúc với đối tượng phục vụ là các tổ chức, doanh nghiệp và hộ gia đình đang tìm kiếm sự tinh tế, độc đáo cho công trình và không gian sinh hoạt của mình. Chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ chính gồm: Xây dựng và hoàn thiện/ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất nhà ở, biệt thự, chung cư, villa, khách sạn, cửa hàng, quán café…

Mỗi thành viên trong đội ngũ của chúng tôi luôn thấm nhuần tư tưởng “An tại tâm – Phát thành Mộc”. Chúng tôi tin tưởng những sản phẩm của mình đã, đang và sẽ luôn có chỗ đứng trong lòng khách hàng của mình vì những giá trị thẩm mỹ, chất lượng bền vững cũng như tình cảm, “cái tâm” mà đội ngũ những nhà thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư và cả những người thi công gửi gắm vào những công trình – những đứa con tinh thần của khách hàng và cũng là của chúng tôi !

Với mục tiêu trở thành công ty thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất hàng đầu ở Việt Nam và đem đến cho khách hàng của mình những giá trị “hơn cả một căn nhà”, chúng tôi luôn đề cao và dặt trọng tâm vào viêc nghiên cứu, tìm hiểu “ lịch sử” công trình, ý nghĩa của nó với chủ nhân và những yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Từ đó, chúng tôi TƯ VẤN với con mắt của những chuyên gia và cũng của những người đồng cảm; THI CÔNG với đôi tay của những người thợ lành nghề và hiểu việc sử dụng chúng cũng như người chủ vậy.

Founder & CEO

Mr. Nguyễn Nhật Quân

“Giá Trị cốt lõi của một công trình tạo nên bởi cái TÂM của những người làm ra nó… Và tôi luôn tự hào rằng mình đang sở hữu một đội ngũ SÁNG về TÂM – MẠNH về CHUYÊN MÔN!”

Founder & CEO

Quân Nguyễn

“Giá Trị cốt lõi của một công trình tạo nên bởi cái TÂM của những người làm ra nó… Và tôi luôn tự hào rằng mình đang sở hữu một đội ngũ SÁNG về TÂM – MẠNH về CHUYÊN MÔN!”

Vũ Đức Trung

Kiến trúc sư trưởng

Trần Trọng Tiến

Designer

Nguyễn Đắc Tình

Production Manager

Nguyễn Tiến Dũng

Project Manager

Nguyễn Hà My

Business Team Leader

Vũ Đức Trung

Kiến trúc sư trưởng

Nguyễn Đắc TÌnh

PRODUCTION MANAGER

Nguyễn Hà My

BUSINESS TEAM LEADER

Có thể chúng tôi chưa phải là những người giỏi nhất
nhưng chúng tôi tự tin rằng mình là những người đi đầu trong việc lắng nghe và thấu hiểu khách hàng!